T thanhlinh Junior Member Mar 30, 2010 #1 Nguyên liệu: 200g nấm rơm (hoặc nấm đông cô tươi, nấm kim châm) 300ml nước dùng gà 1 thìa súp bơ nhạt 1 thìa súp phô mai sợi 1 thìa súp bột mỳ, ¼ thìa cà phê muối, ¼ thìa cà phê đường, 1 nhánh hành lá. Thực hiện: Nấm băm nhuyễn, hành là cắt nhuyễn Làm tan bơ, xào sơ bột mỳ, cho nước dùng gà vào đun sôi đến khi sền sệt. Cho nấm và hành lá vào đun thêm 1 phút, cho phô mai vào quấy đều. Nêm muối, đường vừa ăn, tắt bếp Múc súp ra bát, hoặc chén nhỏ, trang trí vài cây nấm đã luộc sơ Via Bepxinhxinh
Nguyên liệu: 200g nấm rơm (hoặc nấm đông cô tươi, nấm kim châm) 300ml nước dùng gà 1 thìa súp bơ nhạt 1 thìa súp phô mai sợi 1 thìa súp bột mỳ, ¼ thìa cà phê muối, ¼ thìa cà phê đường, 1 nhánh hành lá. Thực hiện: Nấm băm nhuyễn, hành là cắt nhuyễn Làm tan bơ, xào sơ bột mỳ, cho nước dùng gà vào đun sôi đến khi sền sệt. Cho nấm và hành lá vào đun thêm 1 phút, cho phô mai vào quấy đều. Nêm muối, đường vừa ăn, tắt bếp Múc súp ra bát, hoặc chén nhỏ, trang trí vài cây nấm đã luộc sơ Via Bepxinhxinh