Soup kim chi Korean

thanhlinh

Junior Member

soupkimchiKorea-273x300.jpg
Nguyên liệu:

  • 150g kim chi Hàn Quốc
  • 1 miếng đậu phụ non
  • 500g nghêu
  • 1 thìa súp tương đậu, ½ thìa súp ớt bột
  • 4 – 6 quả ớt khô
  • 2 thìa cà phê tỏi xay, 2 nhánh hành lá
  • 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê tiêu
  • 1 tô nước dùng, dầu ăn.
Thực hiện:


  1. Đun nóng một ít dầu trong nồi. Cho tương đậu, ớt bột, ớt khô, tỏi xay vào xào nhanh tay cho dậy mùi thơm.
  2. Thêm nước dùng vào, đun sôi nhẹ. Cho nghêu, kim chi, đậu phụ vào nồi, nêm hạt nêm vừa ăn.
  3. Súp chín, tắt bếp, cho hành lá thái nhỏ vào, rắc tiêu.
Mách bạn:
Bạn có thể thay nghêu bằng thịt lợn ba chỉ, thịt bò tùy theo sở thích.
Via monngon
 
Back
Top