Soup kem tôm rau củ

Jolie

Member
soupkemtomraucu-300x215.jpg


Nguyên liệu:

-200g bí đỏ

-100g bắp

- 200g tôm

- 1 thìa súp bột mì

- 2 thìa súp bơ

- 1,2 lít nước dùng

- 1/2 lít sữa tươi

- 2 thìa súp kem béo

- 1/2 thìa súp hạt nêm tiêu.



Thực hiện:

-Tôm bóc vỏ, rửa sạch, dùng dao cắt dọc thân tôm để lấy bỏ phần gân đen. Bí đỏ thái hạt lựu. Bắp hạt chần chín

- Cho bơ vào nồi, phi thơm. Sau đó cho bột mì vào xào cho thơm

- Cho nước dùng vào nồi và đun sôi. Cuối cùng thêm tôm, bí đỏ và bắp vào nấu chín

- Sau khi hỗn hợp này chín, cho sữa tươi, kem vào, đun sôi nhẹ

- Nêm hạt nêm cho vừa ăn

- Món súp này dùng nóng mới ngon. Trước khi ăn, nêm rắc thêm một ít tiêu.

Bí quyết:

Trong các món súp kiểu Tây, bạn nên dùng bột mì để tạo độ sánh thay vì bột năng. Như thế, súp sẽ ít bị vữa, chảy nước.

Via Dep

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn

http://thuvienbao.com/mon-nướng/5754#more-5754#ixzz0acdPpDlN
Related posts:
  1. Soup thịt viên
  2. Soup kim chi Korean
  3. Soup trứng, vỏ quýt
  4. Soup đậu
  5. Soup phô mai nấm
  6. Soup đậu đỏ mạch nha
  7. Soup Artichoke
  8. Soup táo đỏ nấu bí hồ lô
  9. Soup đậu cúc nấu tôm
  10. Soup ốc biển
 
Back
Top