You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Nguyên liệu:
- 200 gr tôm đất
- 1 miếng đậu hũ non
- 2 quả trứng gà
- 50 gr bột năng, 20 g ngò rí, nước dùng, hạt nêm, dầu mè
Thực hiện:
- Đậu hũ non chần sơ qua nước sôi, cắt hạt lựu.
- Trứng gà đánh đều lòng đỏ và lòng trắng
- Nấu sôi nước dùng rồi cho tôm, đậu hũ non vào nấu sôi 3 phút, tiếp đến cho trứng vào. Vừa cho trứng vừa ngoáy đều.
- Hòa bột năng với nước lạnh, cho vào nồi từ từ đến khi đạt độ sánh vừa đủ. Vừa cho bột vừa ngoáy đều tay theo 1 chiều. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Múc ra bát, rắc tiêu, dầu mè và ngò rí cắt nhỏ vào, dùng nóng.
Via Monngon