Soup đậu đỏ mạch nha

Jolie

Member
Soupdaudomachnha-300x285.jpg


Nguyên liệu:

200g đậu đỏ,

2 thìa súp gạo thơm,

1/2 bát bột yến mạch,

1 lít nước dùng gà,

100g thịt gà,

1/2 thìa súp hạt nêm,

1 thìa cà phê bột yến mạch sấy khô,

2 thìa súp mạch nha, hành lá, dầu ăn.



Thực hiện:

Thịt gà rửa sạch đem ướp với hạt nêm, đem miếng gà rán vàng rồi xé miếng nhỏ,

Đậu đỏ đãi sạch, đem ngâm với nước ấm trước khi nấu 2 giờ. Bột yến mạch đem khuấy đều với nước.

Gạo thơm vo sạch cho vào nồi nấu chung với đậu đỏ và nước dùng gà, vặn lửa liu riu. Khi đậu chín, gạo nhừ, cho mạch nha, bột yến mạch vào., nềm vừa ăn, rắc bột yến mạch sấy khô, hành lá thái khúc.

Thưởng thức:

Dùng nóng

Bí quyết:

Để bột yến mạch không bị vón cục bạn nên khuấy bột với nước ấm theo một chiều.

Via Tiepthigiadinh

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn

Related posts:
  1. Soup kim chi Korean
  2. Soup trứng, vỏ quýt
  3. Soup táo đỏ nấu bí hồ lô
  4. Soup Artichoke
  5. Soup thịt viên
  6. Soup rong chi vàng
  7. Soup phô mai nấm
  8. Soup đậu
  9. Soup kem tôm rau củ
  10. Soup sườn nấu táo
 
Back
Top