100g cá hồi xông khói
1 thìa cà phê trứng cá hồi
4 lát bánh mỳ sandwich
50g bơ, 100ml kem tươi, 30g hành tây băm, 1 thìa cà phê ngò tây băm, 2 thìa cà phê muối tiêu, 1 nhánh thì là.
Thực hiện:
Cá hồi xông khói cắt miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn cùng với kem tươi, hành tây, bơ. Trút hỗn hợp ra, trộn đều với ngò tây, muối tiêu
Bánh mỳ sandwich nướng vàng, cắt bỏ vành ngoài của bánh, dùng khuôn tròn ấn và cắt sandwich thành từng miếng tròn.
Cho hỗn hợp đã xay vào túi nilon (túi bắt bông kem), gắn thêm chuôi, bắt thành hình bông hoa lên bánh mỳ, trang trí với ít trứng cá hồi cùng thì là lên mặt.
Via Continental Saigon Hotel