You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Thành phần:
- 2 con chim cút
- 1/2 trái táo xắt hạt lựu
- 50g xà lách đủ loại (bao gồm tất cả các loại rau, củ mà bạn thích ăn)
- 1 muỗng súp dầu ăn
- 1 muỗng cà phê vỏ cam Mỹ băm
- Muối, tiêu và lá thym.
Cách làm:
- Ướp cút với muối, tiêu và lá thym, đem chiên 5 phút là chín, sau đó lóc lấy đùi và ức, bỏ xương.
- Trộn xà lách với dầu dấm nêm thêm gia vị cho vừa ăn, trộn với táo xắt hạt lựu và vỏ cam thái nhuyễn.
- Trình bày hỗn hợp này ra đĩa, xếp thịt cút lên trên sao cho đẹp mắt.
Via Bepxinhxinh