Súp sữa ngô hải sản

Jolie

Member
sup-sua-ngo-hai-san.jpg


Nguyên liệu



50g********************** tôm nõn
100g******************** mực
50g**********************đậu hạt Hà Lan
1/2 củ******************cà rốt
1 hộp****************** ngô hộp
300ml****************** sữa tươi
300ml****************** nước dùng
1 thìa súp************ hạt nêm Aji-ngon
1 thìa súp************đường
1 thìa súp*************bơ
1 thìa súp*************bột năng pha nước



Thực hiện

-Mực cắt miếng. Cà rốt cắt hạt lựu
-Nấu sôi nước dùng. Cho tôm, mực, ngô, đậu và cà rốt vào nấu chín
-Sau cùng cho sữa vào nấu vừa sôi, nêm gia vị đường, hạt nêm Aji-ngon vừa ăn. Thêm bột năng vào cho có độ sánh vừa
-Múc súp ra đĩa tròn sâu lòng. Rắc ngò, tiêu lên trên, dùng nóng rất ngon.

Mách nhỏ:



-*Khi cho sữa vào món ăn không nên nấu sôi quá lâu, vì sữa sẽ vón cục và mất đi dinh dưỡng, độ béo. Nên cho hải sản vào nấu khi nước thật sôi, để thịt dai và ngọt.

No related posts.
 
Back
Top