Súp rong biển nấm rơm nấu thịt

Jolie

Member
sup-rong-bien-nam-rom-nau-thit.jpg


Nguyên liệu



- 50g**************** rong biển
- 200g*************** thịt nạc dăm
- 100g*************** nấm rơm nhỏ
- 1 thìa súp******** bột năng pha
- 1/2 chén********* nước
- 2 thìa súp******** hạt nêm Aji-ngon
- 1 thìa cà phê*** tiêu
- Hành lá, ngò rí thái nhỏ



Thực hiện

- Thịt nạc băm nhuyễn, ướp hạt nêm Aji-ngon. Viên thành viên tròn, nhỏ
- Nấm rơm gọt sạch, chẻ đôi. Rong biển xắt nhỏ(hoặc có thể chọn loại nhỏ dùng để 2 lít nước dùng nấu canh).
- Nấu sôi nước dùng, nêm hật nêm Aji-ngon vừa ăn. Cho thịt heo viên, nấm rơm vào nấu sôi. Cho hỗn hợp nước bột năng vào khuấy đến khi sệt lại. Cho thêm rong biển vào nấu sôi, nhắc xuống.

Trình bày



- Múc xúp ra dĩa, rắc hành lá, ngò rí, tiêu. Ăn nóng.

Related posts:
  1. Canh rong biển bí đao nấu thịt
  2. Canh bí đỏ rong biển
  3. Đậu phụ sốt rong biển
  4. Canh rong biển trứng gà
  5. Canh cà chua rong biển
  6. Tôm xào rong biển
  7. Nạc heo xào rong biển
  8. Cá ba sa cuộn rong biển
  9. Mì rong biển nấu hải sản
  10. Canh rong biển, đậu hũ nấu nấm
 
Back
Top