Súp hoa xuân

Jolie

Member
sup_hoa_xuan.jpg


Nguyên liệu



- 1,5 lít**********nước dùng
- 100g********* thịt cua (hay gà)
- 50g***********cà rốt
- 50g********** đậu bo
- 1 quả******* trứng gà
- 6 quả******* trứng cút
- 100g********* bột bắp pha nước
- 1 thìa súp**Hạt Nêm Từ Thịt Knorr
- Ngò, tiêu xay

Thực hiện

- Trứng gà đánh tan. Cà rốt cắt hạt lựu. Đậu bo rửa sạch, luộc chín
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, dùng dao nhọn tỉa quanh theo hình chữ V
- Nước dùng đun sôi, Nêm Hạt Nêm Từ Thịt Knorr vào cho vừa ăn, cho bột bắp vào từ từ, dùng vá khuấy nhẹ để nước dùng sánh
- Cho đậu, cà rốt, thịt cua và trứng vào khuấy thành những sợi nhỏ
- Múc ra tô, thả trứng cút lên rồi rắc tiêu, ngò.

Mách bạn:



-Nước dùng sôi phải nêm Hạt Nêm Từ Thịt Knorr vào trước để hạt nêm tan hết rồi mới cho bột vào khuấy cho hỗn hợp sệt lại. Làm như vậy súp không bị chỗ mặn chỗ lạt.*


Related posts:
  1. Bánh xèo cá mú
  2. Ngày xuân tìm hiểu về phong thủy
  3. Canh rau má nấu thịt
  4. Canh bò nấu khế
  5. Canh bò viên ngò gai
  6. Cá điêu hồng chiên cốm
  7. Bánh hẹ chiên tôm
  8. Cá mú nướng
  9. Miến xào lòng gà
  10. Cá xào chua ngọt
 
Back
Top