Súp cà chua

Jolie

Member
sup-ca-chua.jpg


Nguyên liệu:

- 600g cà chua chín đỏ
- 2 củ hành tây
- 1/2 quả thơm dứa
- 300ml nước dùng bò
- 2 thìa súp bột mì
- 1 thìa hạt nêm
- 1/2 thìa cà phê muối
- 3 thìa súp dầu ăn



Thực hiện:

.- *Cà chua rửa sạch, cắt đôi, lấy bỏ hạt. Thơm lạng bỏ mắt
- *Cho cà chua và thơm vào máy ép lấy nước cốt . Cho dầu vào nồi, đun nóng, cho hành tây vào xào thơm. Tiếp tục, cho bột mì vào xào, cho nước dùng bò vào nấu sôi.
- Cho tiếp nước ép thơm và cà chua vào khuấy cho đến khi súp sệt lại, nêm muối và hạt nêm vừa ăn. . Dọn súp ra bát, dùng nóng.

Related posts:
  1. Canh cải chua nấu thịt bò băm
  2. Canh măng chua nấu ếch
  3. Canh chua tôm nõn
  4. Mì gà chua cay
  5. Canh cà chua nấu thịt bò
  6. Tôm sốt cam chua ngọt
  7. Cá phi lê xốt chua ngọt
  8. Chả nấm xốt chua ngọt
  9. Canh hến nấu chua
  10. Canh chua đậu rồng nấu tôm
 
Back
Top