Nguyên liệu:
-Cải thìa: 300gr
-Củ năng: 100gr
-Cà-rốt: 100gr
-Hạt điều rang: 50gr
-Đậu Hà Lan: 100gr
-Bắp non ½ hộp
-Nấm đông cô tươi
-Gia vị gồm: dầu hào chay, nước tương, muối, đường, dầu ăn.
Cách chế biến:
Sơ chế các nguyên liệu
Cải thìa rửa sạch, cắt đôi.
Củ năng chẻ đôi.
Cà-rốt cắt hình vuông to.
Nấm đông cô làm sạch cùi nấm.
Đậu Hà Lan làm sạch.
Luộc sơ các nguyên liệu, cải thìa luộc riêng.
Bắc chảo làm nóng, cho dầu vào.
Đưa các nguyên liệu đã luộc xào thơm, sau đó nêm nếm rồi lấy cải thìa trang trí xung quanh.
Rắc hạt điều lên mặt.
Theo Thanh niên
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
Related posts:
- Mì U-don xào nấm
- Đậu hũ sốt bí đỏ kim châm
- 17 điều nên và không nên trong việc chăm sóc tóc hàng ngày
- Giò lụa cuốn tôm
- Chăm sóc tóc uốn xoăn những điều cần biết
- Những điều nên tránh trong phòng ngủ vợ chồng
- Đậu ngự xào nấm
- Điều trị tóc rụng
- Đậu ngự xào bắp non và nấm
- Phi lê cá điêu hồng sốt pate gan heo