Pasta xào nấm Portobello

Jolie

Member
[h=2]Nguyên liệu (dành cho 4 phần ăn)[/h]
  • 500g pasta loại Linguine hoặc Fettuccine
  • Khoảng 8 chiếc nấm Portobello
  • 84ml tinh chất dầu oliu
  • 2 tablespoon tỏi băm nhuyễn
  • Muối và tiêu
  • Một bó ngò (rau mùi) để trang trí và làm tăng hương thơm

6977.jpg

[h=2]Cách làm[/h]
  • Bắc một nồi nước lớn pha một chút muối lên bếp. Trong khi chờ nước sôi, ta rửa và cắt nấm thành từng lát mỏng. Khi nước sôi, tiến hành luộc pasta theo hướng dẫn trên bao bì.
  • Cho 125ml dầu oliu vào chảo, vặn lửa vừa. Khi dầu nóng, cho nấm vào, đảo đều với muối với tiêu cho vừa ăn. Khi thấy nấm chuyển sang màu nâu thì cho tỏi vào, để 1 – 2 phút trước khi bắc xuống.
  • Sau khi vớt Pasta ra, bạn nhớ để lại một ít nước luộc. Đảo Pasta với nấm cùng số dầu oliu còn lại ở mức lửa nhỏ. Trộn đều để Pasta ngấm dầu oliu. Nếu thấy hơi khô, bạn có thể nêm thêm một chút nước luộc. Cuối cùng, cho thêm ngò vào để tăng vị.

[h=3]from Chi Anh[/h]

More...
 
Back
Top