Bao nhiêu vi khuẩn, bụi đường tha hồ bám vào
Khoảng 8h30 sáng ngày 26/09/2013 tại đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh nhiều người đi đường nhìn thấy cảnh bánh bao được chở trên xe máy với nắp đậy sơ xài.
Món ăn tưởng chừng ấm nóng, thơm ngon giờ đây được xếp trên các khay nhựa đầy khe hở và "du hành" cùng bụi đường khiến nhiều người không khỏi ái ngại.
Bánh bao được xếp trong các khay nhựa có nhiều khe hở
Và "du hành" giữa đường phố bụi bặm
Trước đây, nhiều người không khỏi giật mình khi biết công nghệ sản xuất siêu bẩn của một cơ sở bánh bao nổi tiếng ở Hà Nội chuyên cung cấp cho các điểm bán hàng quanh các trường học, trụ sở hành chính, văn phòng, khu đông dân cư và các bệnh viện lớn.
Xưởng làm bánh bao ngay phía trên đống phế thải
Trước lối vào cơ sở sản xuất bánh baolà nơi thu gom phế thải với chai, lọ ngổn ngang cùng những thùng đồ phế thải cao ngất đang bốc mùi nồng nặc. Những bó miến, mộc nhĩ dùng để làm nhân bánh vất lăn lóc trên nền nhà.
Bánh bao được bày ngổn ngang, không hề che đậ
Gần đó là những khay bánh bao còn nóng hổi, vừa ra lò, chuẩn bị tung ra thị trường. Song, nếu để ý khách sẽ nhanh chóng phát hiện những chiếc khay nhựa đựng bánh cáu bẩn, đầy cặn bột và bụi bặm bám quanh. Đặc biệt là công nghệ làm nhân bánh từ thịt siêu rẻ và bột tẩy để làm bánh bao trắng.
Giờ đây lại chứng kiến cảnh bánh bao "du hành" đường phố thế này liệu ai còn dám ăn?
Lan Anh (Theo Báo Đất Việt)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn
Khoảng 8h30 sáng ngày 26/09/2013 tại đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh nhiều người đi đường nhìn thấy cảnh bánh bao được chở trên xe máy với nắp đậy sơ xài.
Món ăn tưởng chừng ấm nóng, thơm ngon giờ đây được xếp trên các khay nhựa đầy khe hở và "du hành" cùng bụi đường khiến nhiều người không khỏi ái ngại.
Bánh bao được xếp trong các khay nhựa có nhiều khe hở
Và "du hành" giữa đường phố bụi bặm
Trước đây, nhiều người không khỏi giật mình khi biết công nghệ sản xuất siêu bẩn của một cơ sở bánh bao nổi tiếng ở Hà Nội chuyên cung cấp cho các điểm bán hàng quanh các trường học, trụ sở hành chính, văn phòng, khu đông dân cư và các bệnh viện lớn.
Xưởng làm bánh bao ngay phía trên đống phế thải
Trước lối vào cơ sở sản xuất bánh baolà nơi thu gom phế thải với chai, lọ ngổn ngang cùng những thùng đồ phế thải cao ngất đang bốc mùi nồng nặc. Những bó miến, mộc nhĩ dùng để làm nhân bánh vất lăn lóc trên nền nhà.
Bánh bao được bày ngổn ngang, không hề che đậ
Gần đó là những khay bánh bao còn nóng hổi, vừa ra lò, chuẩn bị tung ra thị trường. Song, nếu để ý khách sẽ nhanh chóng phát hiện những chiếc khay nhựa đựng bánh cáu bẩn, đầy cặn bột và bụi bặm bám quanh. Đặc biệt là công nghệ làm nhân bánh từ thịt siêu rẻ và bột tẩy để làm bánh bao trắng.
Giờ đây lại chứng kiến cảnh bánh bao "du hành" đường phố thế này liệu ai còn dám ăn?
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn