Nguyên liệu:
200g nấm rơm
20g tàu hủ ky chiên
1 thìa cà phê boa-rô băm
1 thìa cà phê nước tương
2 thìa cà phê dầu ăn Dưa leo, cà bi, ngò rí
Thực hiện:
- Nấm rơm cắt chân, rửa sạch, ngâm nước muối loãng 5 phút, vớt ra vẩy ráo, trụng qua nước sôi
- Bắc chảo dầu nóng, cho boa-rô vào phi thơm, cho nấm vào xào tiếp
- Tàu hủ ky bóp hơi vụn, cho vào xào cùng nấm rơm, chừa lại một ít trang trí
- Nêm nước tương cho vừa ăn, tắt bếp
- Trút nấm xào ra đĩa, trang trí với tàu hủ ky, dưa leo, cà bi và ngò rí rắc trên mặt. Dùng kèm nước tương ớt.