Nấm rơm chiên sốt chua cay

Jolie

Member
namromchiensot.jpg
Nguyên liệu:
300g nấm rơm
200g cà chua
100g dưa leo
100g củ kiệu ngâm chua ngọt
50g bột mì
30g bột gạo
30g bột năng
1/2 chén giấm
2 thìa súp tương ớt
5 thìa súp đường
1 thìa cà phê bột ngọt
1/2 thìa cà phê muối
1/2 thìa cà phê tiêu
Dầu thực vật

Thực Hiện:
- Nấm rơm cắt bỏ chân, ngâm nước muối 2 phút, vớt ra để ráo. Cà chua, dưa leo, cắt miếng vừa ăn
- Hòa tan bột mì và bột gạo với một ít nước, nêm bột ngọt, tiêu vừa ăn, quậy đều
- Bắc chảo dầu nóng, nhúng nấm rơm vào hỗn hợp bột đã pha sẵn, cho nấm vào chiên vàng
Làm xốt: Cho một ít dầu vào chảo, cho tương ớt, cà chua, dưa leo, kiệu vào xào đều. Đổ tiếp giấm vào, nêm đường, muối sao cho có vị chua ngọt hơi cay là được. Sau cùng cho thêm một ít bột năng vào khuấy cho sệt lại
- Cho nấm ra đĩa, rưới xốt lên trên, dọn ăn kèm với dưa leo và cà chua.

Via Monngonvn

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn

http://thuvienbao.com/mon-xao/5997#more-5997#ixzz0bwPia8lN
 
Back
Top