Thịt bò thăn 500 gr
Đậu phụ
Hành xanh, rau mùi
Gừng, hạt tiêu
Bột canh
Cách làm:
Hoặc bạn có thể cho thịt với một lượng nước vừa phải vào nồi áp suất hầm trong 15 phút, sau đó cho cho ra nồi bình thường.
Đậu phụ cắt nhỏ, chiên vàng.
Nêm nếm lại nồi bò hầm cho vừa ăn, đun sôi, rồi cho đậu phụ và miến vào.
Rắc hành mùi và hạt tiêu. Ăn nóng.
Khi ăn vắt thêm chanh hoặc thêm 1 thìa dấm nhỏ cho có vị chua nhẹ dễ ăn.
Ngoài ra tương ớt, ớt tươi và hạt tiêu cũng là gia vị không thể thiếu.
Via Afamily