Mít xào thịt viên

thanhlinh

Junior Member
mitxaothitvien.jpg

Nguyên Liệu

  • 150g thịt xay
  • 50g giò sống
  • 200g mít đã bóc hạt
  • 100g măng vàng
  • 50g nấm đông cô
  • 100g cải thìa
  • 2 thìa cà-phê hành tím xay
  • 1/2 chén nước dùng
  • ạt nêm, tiêu, dầu ăn, đường, bột năng, dầu hào.
Giai Đoạn Chuẩn Bị


Mít thái đôi, măng thái miếng, nấm đông cô rửa sạch, khứa chữ thập, trụng chín.
Cải thìa bỏ bớt phần lá, trụng chín.
Trộn thịt xay, giò sống với 1 thìa cà-phê hành tím xay, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/4 thìa cà-phê tiêu, viên tròn.
Công Đoạn Thực Hiện
Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi thơm hành tím xay, cho thịt viên vào rán vàng.
Cho măng, cải thìa, nấm vào xào, cho 1/2 chén nước dùng, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà-phê đường.
Cho 2 thìa cà-phê bột năng hòa với nước vào để tạo độ hơi sánh.
Trình Bầy :
Cho mít xào ra đĩa, răc tiêu lên trên.
Via Vietnet
 
Back
Top