Mỳ Linguini xốt nghêu trắng

Jolie

Member
[h=3][/h][h=3]Nguyên liệu:[/h]+ 1 (350g) gói mỳ Linguini
+ 220g nghêu băm đóng hộp, với nước
+ 1/4 cup dầu ô liu
+ 1 củ tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
+ 3/4 cup mùi tây băm nhỏ
+ 2 muỗng canh rượu vang trắng
+ 1 thìa cà phê húng quế khô
+ 1/2 thìa cà phê muối
[h=3]
myy_spaghetty_deponline.jpg
[/h][h=3]Chế biến[/h]- Trong một cái nồi lớn, nấu sôi nước muối rồi cho mỳ vào nấu đến khi mềm. Vớt ra để ráo nước.
- Trong một cái chảo lớn, xào tỏi với dầu ô liu. Cho nước nghêu, mùi tây, vang trắng, húng quế và muối vào rồi quấy đều. Nấu trong 10 phút. Cho tiếp nghêu vào quấy đều đến khi sôi.
- Đổ mỳ đã chuẩn bị ở trên vào rồi ăn khi còn nóng
Sơn Nam
Biên dịch từ*AllRecipes
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Kênh mua bán các căn hộ trên địa bàn Hà Nội. Thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các dự án được triển khai.

Chung cư Hà Nội, Căn Hộ giá rẻ

Kênh mua bán các căn hộ trên địa bàn Hà Nội. Thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các dự án được triển khai.

Chung cư Hà Nội, Căn Hộ giá rẻ
 
Back
Top