Mực xào cay

Jolie

Member


Nguyên liệu:*

  • 250g mực tươi
  • 1 củ hành trắng cắt mỏng
  • 1 tép tỏi đập dập bằm nhuyễn
  • 1 trái ớt sừng bằm nhỏ
  • 1 tép sả bằm nhỏ
  • 1 muỗng cà phê nước mắm ngon
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • ½ muỗng cà phê đường
  • Tiêu, hành




Các bước thực hiện:*
Bước 1 Mực mua về rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

Cho dầu vào chảo, tiếp cho sả, tỏi, ớt và củ hành xào thơm. Bước 2 Cho mực vào, xào khoảng 3 phút nêm nước mắm, đường cho vừa ăn.
Mực chín cho ra dĩa trang trí tùy thích, ăn kèm cơm nóng.



Nguồn từ trang: afamily



More...
 
Back
Top