Mề gà hầm rưới sốt cay

Jolie

Member

fsh35vam.jpg

Mề gà, muối, quế, hoa hồi, gừng, nước tương, hành lá, dầu ớt, giấm

buc1azlr.jpg

*
dgq3o2u0.jpg
me-ga-1.jpg
Mề gà cạo mỡ, rửa sạch với nước
*
053v5vfg.jpg
me-ga-2.jpg
Chuẩn bị nồi luộc, đầu tiên cho quế, hoa hồi, gừng, một chuối muối vào nồi rồi cho nước. Thêm khoảng hai muỗng canh nước tương vào nồi rồi cho mề gà vào luộc. Khi nước sôi, giảm nhỏ lửa rồi hầm thêm khoảng 1 tiếng đến khi mề gà chín mềm.
4aj2ldyv.jpg
me-ga-3.jpg
*Vớt mề gà ra ngoài, để ráo rồi dùng dao sắc thái mỏng mề gà, đặt vào đĩa. Trộn mề gà với 2 muỗng canh giấm cùng dầu ớt.

srkjgilo.jpg

Mề gà được hầm nhừ nên thịt rất mềm và ngọt. Đồng thời, khi hầm mề có sử dụng gừng và các loại thảo quả thơm có tác dụng khử hôi rất tốt nên mề gà rất thơm và ngon miệng.
me-ga-tp1.jpg

Món ăn này rất thích hợp dùng làm món lai rai cho bữa tiệc “nhậu” của đấng mày râu.
3hz3ncql.jpg

Chúc các bạn ngon miệng.
K.H (Depplus.vn/MASK)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top