Mẹ Việt chọn sữa Nhật mang phải vì mốt?

#1
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng cần phải có và hồ hết cho trẻ. Không những thế, mẹ vẫn sở hữu thể cho trẻ uống những mẫu sữa khác giả dụ ko đủ điều kiện nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Không chỉ mang thành phần dinh dưỡng phù hợp sở hữu thể trạng của con trẻ Việt Nam, sữa Nhật còn chinh phục mẹ Việt bởi niềm tin từ con người tới chất lượng.

Sữa Nhật càng ngày càng quyến rũ thị phần Việt Nam

hiện tại lúc điều kiện thông tin dễ dàng hơn, mẹ Việt ngày một uyên thâm trong việc Phân tích các sản phẩm sữa chất lượng. Tuy có phổ biến sự tuyển lựa nhưng tuồng như các mẹ vẫn rỉ tai nhau rằng sữa Nhật hợp mang trẻ Việt hơn cả. Chị Ngọc (28 tuổi, viên chức văn phòng tại Hà Nội) chia sẻ: “Mình thấy sữa Nhật ngon, cũng cho con thử Morinaga và Wakodo tương đối lâu, được chiếc sữa Nhật lớn mạnh toàn diện, hương vị lại ngon nên bé nhà mình rất thích”. sở hữu thể nhắc rằng niềm tin Nhật Bản đã ghi dấu ấn trong tương lai trong tâm trí người Việt có ba chữ “Uy tín - Chất lượng - Con người”.

tại sao các mẹ Việt lại tin dùng sữa Nhật như thế?

chẳng hề đột nhiên sữa Nhật với thể “lấy lòng” được các mẹ Việt, ngoài chất lượng sữa, độ an toàn cho bé còn có thể đề cập đến các nhân tố như:

ảnh hưởng văn hoá nuôi dạy con kiểu Nhật: cách thức tuy thuần tuý nhưng lại có giá trị giáo dục lớn đối có sự lớn mạnh tư cách của trẻ. Phương pháp giáo dưỡng này cộng việc chăm con từ những sản phẩm của Nhật đã ảnh hưởng tới cách nuôi dưỡng con của mẹ Việt hiện tại.

Sản phẩm uy tín, chất lượng: lúc chọn sữa cho con mẹ nên để ý tới thành phần dinh dưỡng, độ tuổi, khả năng hấp thụ… với thể đề cập đến các đặc tính nổi bật của sữa Nhật như:

Sữa mát, nhạt: các cái sữa Nhật như Wakodo, Meiji, Morinaga được Nhận định là sữa mát, sở hữu hương vị nhạt sắp sở hữu sữa mẹ, những mẹ Việt hay gọi sữa Nhật là “sữa rau” vì nguồn vật liệu trong khoảng ngẫu nhiên giúp đảm bảo dinh dưỡng cần phải có, giảm bớt hiện tượng táo bón và nóng ở trẻ.

Dễ tan và tan nhanh: Sữa tan nhanh, không vón cục sẽ giữ được phần lớn lượng dinh dưỡng giúp bé thu nạp dưỡng chất hiệu quả hơn.

thể nghiệm độ hoà tan của sữa Wakodo Lebens Kids ở nhiệt độ 5 độ C
Nhưng chưa hẳn cái sữa nào của Nhật cũng tan nhanh trong nhiệt độ tốt, một số mẫu có nhiệt độ tuyệt vời để hoà tan là 70 độ C trong 1-2 phút, ngược lại chỉ từ 5 độ C trong 20 giây, các vi chất trong sữa Wakodo tan hoàn hoàn. Điều này giúp mẹ không cần tiêu dùng tới bất cứ phương tiện nào, tiết kiệm tối đa thời gian, đảm bảo sự an toàn vệ sinh cho bé.

tăng trưởng chiều cao và cân nặng: Theo nghiên cứu của WHO năm 2016, chiều cao trung bình của người Việt Nam hiện đang tốt hơn Nhật Bản và những nước trên thế giới.

Chiều cao làng nhàngNam (m)Nữ (m)

Việt Nammột,63một,53

Nhật Bản1,711,57

Quốc tếmột,76một,64

Bảng so sánh chiều cao làng nhàng người Việt so mang toàn cầu năm 2016
tương tự để cải thiện chiều cao, bên cạnh yếu tố di truyền chiếm 23% thì 77% còn lại thuộc về các nhân tố khác như chế độ dinh dưỡng (32%), di chuyển (20%) và giấc ngủ (25%). Chế độ dinh dưỡng là nguyên tố quyết định chiều cao. Ví như Quan sát biểu đồ dưới đây, chẳng thể phủ nhận rằng chính sách “Một ly sữa làm mạnh 1 dân tộc” đã giúp chiều cao của người Nhật cải thiện ấn tượng trong mắt mọi người.


Biểu đồ thay đổi về chiều cao nhàng nhàng của trẻ 10 tuổi tại Nhật trong 100 năm qua
các năm tháng đầu đời của con là thời điểm “vàng” để mẹ giúp con cải thiện chiều cao, bổ sung và tăng cường đa dạng dưỡng chất quan trọng, trong đó với DHA, canxi, phốt pho, vitamin C, D, sắt… sở hữu tỷ lệ hợp lý Ca, Vit D, P.

Wakodo – sữa Nhật nâng cao chiều cao cho bé trong khoảng 3 tuổi
Sữa không mang trục đường Sucrose, tránh tình trạng sâu răng sữa: Việc cho trẻ bú sữa lúc ngủ, sữa chứa tuyến phố sẽ hình thành mảng bám vòng quanh răng do ảnh hưởng của vi khuẩn và gây ra sâu răng. Bởi vậy khi tuyển lựa sữa cho con những mẹ nên lưu ý đến lượng con đường Sucrose, để hạn chế mức rẻ nhất trạng thái sâu răng ở trẻ.
 
Last edited: