Lẩu bánh tráng Bình Định

Jolie

Member



Nguyên liệu:
500g cua đồng xay, ba trái cà chua, một ít ngò gai, một ít rau muống bào, một ít bắp chuối, một nhúm rau thơm, một cái bánh tráng nướng Bình Định.
Gia vị: tương ớt, một muỗng xúp giấm, muối, nước mắm, hạt nêm.
Thực hiện:
Cua đồng rây bỏ xác. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau, xào với dầu, tương ớt, sau đó cho nước vào, thêm giấm. Đợi nồi nước sôi, cho cua vào. Khi thấy cua nổi từng mảng lên mặt là được.
Nêm hạt nêm, nước mắm, bột ngọt cho vừa ăn. Nhấc xuống, cho ngò gai xắt nhuyễn vào.
Ăn kèm rau muống bào, bắp chuối, rau thơm, giá và bánh tráng Bình Định.
Lê Anh (ghi)

Xin quý đọc giả ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi
 
Back
Top