Lòng gà xào cay

Jolie

Member
longga-249x300.jpg


Nguyên liệu:

Lòng gà: 2 bộ, tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê, hành tím băm: 1 muỗng cà phê, ớt bột: 1/3 muỗng cà phê, nước mắm: 1 muỗng xúp; gia vị: muối, tiêu, đường.

10405.jpg


Chế biến và trình bày:

Lựa lòng gà có trứng non, rửa sạch, cắt vừa ăn. Ướp lòng gà với hành, tỏi, nước mắm để thấm 15 phút. Phi thơm tỏi, ớt bột rồi cho lòng gà vào xào. Chế nước xâm xấp nấu lòng gà vừa chín tới, nêm lại cho vừa ăn. Lòng gà xào cay ăn với cơm và hành ngâm chua.

Theo SGTT

Related posts:
  1. Salad gà chiên
  2. Tôm trộn dưa chuột hành phi
  3. Trứng chiên nấm rơm
  4. Cá chép sốt xì dầu
  5. Salad rong nho
  6. Cá nục kho dưa chua
  7. Canh tôm mực
  8. Cá xào chua ngọt
  9. Steak rong nho
  10. Lòng gà xào sa tế



More...
 
Back
Top