Lòng gà xào cay

Jolie

Member
longgaxaocay-228x300.jpg


Nguyên liệu:

  • Lòng gà (Mề, gan, tim, dạ trứng… ) 200 gr
  • Nấm hương, mộc nhĩ
  • Ớt đỏ, hạt tiêu, gừng, hành xanh
  • Bột canh, rượu trắng
Cách làm:

20091119134113-1.jpg
</p>Lòng gà bóp muối, rửa sạch.
Thái miếng.
Cho hết lòng mề gà vào bát ướp với 1 thìa bột canh 1 thìa rượu trắng.

20091119134113-2.jpg


Để 15 phút cho ngấm.
Gừng rửa sạch thái lát, ớt đỏ thái nhỏ, hành xanh cắt khúc.
Nấm hương, mộc nhĩ ngâm trong nước cho nở rồi rửa sạch sạn. Thái nhỏ bằng miếng mề.
Đặt chảo lên bếp, đun nóng 3 thìa dầu ăn. Cho lòng gà đã ướp vào xào.

20091119134113-3.jpg


Lòng gà chín tái thì cho nấm hương, mộc nhĩ, gừng, ớt vào, đảo đều.
Nêm bột canh cho vừa miệng. Xào trong 2 phút.
Đảo nhẹ tay để gan không bị nát. Cuối cùng trước khi tắt bếp cho hành xanh cắt khúc vào

20091119134113-4.jpg


Chúc các bạn ngon miệng!

Via Afamily
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn</p>
Long-ga-xao-cay.xinh




More...
 
Back
Top