Khoai tây xào tôm nấm

thanhlinh

Junior Member
khoaitayxaotomnam-300x181.jpg

Nguyên liệu:

  • 100g tôm sú
  • 1 củ khoai tây
  • ½ củ cà rốt
  • 100g đậu Hà Lan
  • 50g nấm tuyết
  • 1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê hạt nêm, dầu ăn
Thực hiện:


  1. Tôm sú rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, ngâm qua nước đá, vớt ra, chẻ 1 đường ở bụng tôm.
  2. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, xắt sợi. Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, cắt đôi xéo. Cho tất cả vào luộc sơ, vớt ra ngâm nước đá cho tươi
  3. Làm nóng dầu, phi thơm hành tím, cho nấm và rau củ vào xào, nêm muối, hạt nêm, sau đó cho tôm vào đảo đều, nhấc xuống
Via monngon
 
Back
Top