Hủ tiếu xào áp chảo

thanhlinh

Junior Member
hutieuxaoapchao.jpg

Nguyên liệu
500g hủ tiếu mềm,
150g thịt nạc,
50g tim lợn,
50g gan lợn,
300g cải ngọt.
100g carrot,
100g cà chua bi,
1/2 củ hành tây, 1 thìa cafe tỏi xay, dầu ăn, nước tương, đường, hạt nêm, 1 thìa soup bột năng, giấm đỏ, hành tây.
Thực hiện


Thịt nạc, tim, gan thái mỏng. Cải ngọt cắt khúc, carrot tỉa hoa, thái mỏng. Cà chua bi chẻ đôi, hành tây cắt múi cau.
Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho hành tây, thịt, tim, gan, carrot vào xào. Sau đó cho 1 bát nước dùng vào, nêm 2 thìa soup nước tương, 1 thìa soup đường, 1 thìa soup hạt nêm, 1 thìa soup giấm đỏ. Đun sôi, cho cải ngọt, cà chua vào xào chín. Bột năng hòa với nước cho vào tạo độ sánh.
Hủ tiếu đánh tơi trộn đều với 1 thìa soup nước tương. Cho vào áp chảo nóng.
Thưởng thức
Rắc tiêu, mùi tàu lên. Dùng nóng
 
Back
Top