Gỏi bao tử chay

thanhlinh

Junior Member

goibaotuchay-300x259.jpg
Vật liệu:
Gỏi:

- ½ miếng (¼ kg) bao tử chay (mì căn xông khói nấu chín sẵn), thái mỏng
- 1 trái cà chua, thái mỏng
- 1 củ hành hương, thái mỏng
- ½ chén rau ngò thái nhỏ
- ½ muỗng cà-phê ớt khô
- 1 muỗng cà-phê thính
Nước chanh trộn:
- 4 muỗng cà-phê nước tương
- 3 muỗng cà-phê nước chanh vắt
- 2 muỗng cà-phê đường vàng


Trình bày: - ½ bó sà-lách xanh, rửa sạch và thái miếng
- Một ít rau thơm, nhặt lá, rửa sạch và thái nhỏ
Thực hiện:
- Hòa tan các vật liệu cho nước chanh trộn trong 1 chén nhỏ. Ðể một bên.
- Trộn đều tất cả vật liệu gỏi với nhau trong 1 tô lớn. Rưới hỗn hợp nước chanh vào gỏi.
Trình bày:
- Lấy một đĩa lớn, xếp sà-lách lên trên. Cho bao tử chay lên đĩa và rắc rau thơm lên trên.
Via muivi
 
Back
Top