Gà chay sốt xí muội

thanhlinh

Junior Member
ga-chay-sot-xi-muoi.jpg
Nguyên liệu

600g gà chay
10 cái bánh bao
100ml xốt xí muội
20ml xốt cà chua
30ml tương ớt
100g xà lách xoong
1 củ hành tây
Dầu để chiên
Nước xốt: Hành tây cắt sợi. Đổ xốt xí muội, tương ớt và xốt cà chua vào chảo, đun sôi rồi cho hành tây vào, để nhỏ lửa để xốt sệt lại từ từ cho đến khi dậy mùi thơm thì nhắc xuống

Thực hiện

Bắc chảo dầu nóng, cho nguyên miếng gà vào chảo chiên đến khi vàng giòn. Vớt ra cắt miếng
Xếp gà ra đĩa, rưới nước sốt lên mặt, trang trí thêm xà lách xoong và bông ớt. Dùng kèm với bánh bao chiên.
 
Back
Top