Chili Con Carne

Jolie

Member


Nguyên liệu:

- Sốt cà paste Heinz
- Tương ớt Heinz
- Đậu đỏ luộc
- Hành tây
- Ớt chuông (xanh, đỏ, vàng), ớt sừng
- Cà rốt
- Rượu đỏ
- Nước sốt hạt tiêu (Tabasco)
- Trứng gà
- Muối, tiêu, đường
- Tỏi xay


- Một ít bơ
- Lá nguyệt quế

Hinh-2.jpg
Qúa trình chế biến món bò Nấu Ragu (nhà hàng Legend Beer).Cách chế biến:

1. Xào bò với tỏi xay cho đến khi săn thịt.

2. Cắt hành tây, ớt chuông (xanh, đỏ, vàng) và ớt sừng thành hạt lựu, rồi xào tất cả với bơ và lá nguyệt quế. Cho thêm sốt cà paste Heinz vào trộn đều sao cho những thành phần này quyện vào nhau, tiếp tục cho rượu vang đỏ vào hỗn hợp cho thấm đều.

3. Cho nước sốt hạt tiêu (Tabasco), trứng gà, đường, muối, tiêu và tương ớt Heinz vào khuấy cho đều và cho một ít nước trên bề mặt hỗn hợp, rồi đun sôi từ từ trong khoảng 30 phút.

4. Cho đậu đỏ đã chín vào và cà chua trái lột vỏ khuấy lên cho sệt là có thể dùng được.

Món ăn sẽ ngon, hương vị đặc sắc và hấp dẫn hơn nếu sử dụng sốt cà Paste và tương ớt của Heinz.



Related posts:
  1. Bò nấu Ragu
  2. Gà Xào Cay với Lá Quế
  3. Cà-ri gà (Thailand Style)
  4. Sườn non hầm rong biển
  5. Ragu Artichoke
  6. Thăn bò nướng
  7. Cá kho lá quế (Cá sturgeon & sweet basil leave)
  8. Bò lúc lắc xoài
  9. Nạc heo xào rong biển
 
Back
Top