- ½ kg chả cá viên
- 5 cái tai chua
- 200g thì là
- 200g hành lá
- 3 trái cà chua
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà phê hạt nêm
Thực hiện:
- Thì là và hành lá nhặt rửa sạch, cắt khúc. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau
- Bắc khoảng 1,5 lít nước sôi, cho tai chua vào nấu cho ra nước chua
- Nêm gia vị cho nước dùng vừa ăn
- Thả cà chua vào nước chờ sôi trở lại
- Tiếp tục cho chả cá vô nồi. Nước sôi là cá cũng vừa chín, cho thì là và hành lá vào
- Ăn với cơm hoặc bún đều được. Chấm nước mắm nguyên chất giằm ớt.
Theo recipes4viet.com