Chân gà nấu nấm

Jolie

Member
changa-300x232.jpg


Nguyên liệu:
5 – 6 cái chân gà; Nấm các loại; Cà rốt (tùy thích); Hành ngò, gia vị.

changa.jpg


Cách làm:</p>Chân gà cắt móng, rửa sạch, chặt làm đôi. Nấm ngâm qua nước muối loãng, rửa lại cho sạch, để ráo

Nấu nước sôi, chần sơ chân gà. Phi thơm hành tỏi, cho chân gà đã chần và cà rốt vào nấu mềm


Khi chân gà đã mềm, cho nấm vào, nấu sôi thêm một lúc nữa, tắt bếp, nêm nếm vừa ăn</p>Chỉ rất đơn giản chị em mình đã nấu xong món chân gà nấu nấm, nước canh rất ngọt và ngon, các bạn nhớ làm thêm đĩa muối tiêu chanh để chấm chân gà nhé.



Theo Afamily

Related posts:
  1. Chân vịt kho ngũ vị
  2. Gân chân gà rang muối
  3. Chân gà rán giòn chấm muối chanh ớt
  4. Rau câu chân vịt
  5. Chân giò hầm dưa chua
  6. Chân gà tàu xì
  7. Chân giò nấu bia
  8. Chân giò hầm đậu
  9. Vài chiêu để có cặp chân thon
  10. Chân giò hầm đậu trắng
 
Back
Top