Cháo trứng vịt lộn

Jolie

Member
chao1-300x232.jpg

Nguyên liệu: - 1 bát gạo
- Trứng vịt lộn, số lượng tùy thuộc sở thích của bạn
- Rau răm
- Dầu ăn, muối, bột nêm, hạt tiêu


13565.jpg
Cách làm:
- Gạo rang vàng trên bếp, đảo đều tay, lửa nhỏ, khi nào gạo chuyển sang màu vàng và có mùi thơm thì được. Rang gạo lên để khi nấu cháo hạt không bị sệt, ăn đỡ ngán.
- Cho nước vào nấu lên, để lửa nhỏ. Khi nấu, chú ý quấy cháo đều tay. Nấu trên bếp khoảng 30 phút, ăn thử nếu thấy chín là được.
- Đập trứng vịt lộn sống vào nồi cháo, cho thêm dầu ăn, muối, bột nêm.
- Đun sôi lại để trứng chín.
- Khi ăn, cho cháo ra bát, thêm rau răm và hạt tiêu lên trên.


Theo NS
Related posts:
  1. Cháo vịt đậu xanh
  2. Tôm xào trứng muối
  3. Ăn tối thật ngon với món mới từ trứng
  4. Cá trứng chiên sốt chua ngọt
  5. Trứng cút om nấm
  6. Trứng xào cà ngon tuyệt hảo
  7. Nộm rau muống thịt bò áp chảo
  8. Chua chua, cay cay trứng cuộn kim chi
  9. Trứng xanh rờn nở ngũ vị hương
  10. Bánh nếp áp chảo nhân thịt
 
Back
Top