Cháo cá đậu Hà Lan

Jolie

Member
Nguyên liệu:*
  • 100g gạo tẻ
  • 50g phi lê cá lóc
  • 100g đậu Hà Lan hạt
  • 1/2 thìa cà phê hành tím băm
  • 1 thìa cà phê nước mắm
  • 2 thìa cà phê dầu ăn dinh dưỡng Kiddy
  • Dầu ăn


Các bước thực hiện:
Bước 1
Cá lóc và đậu Hà Lan hạt rửa sạch, cho vào nồi nước luộc chín. Vớt cá và đậu ra để riêng, lấy nước dùng nấu cháo.Bước 2
Gạo cho vào chảo, bắc lên bếp, rang sơ cho gạo thơm. Cho gạo vào nước dùng nấu cháo, để lửa riu.Bước 3
Làm nóng dầu, cho cá và đậu Hà Lan vào phi sơ qua với hành tím băm cho thơm, sau đó trút vào nồi cháo, nấu sôi trở lại, nêm nước mắm vừa ăn. Khi cháo chín, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.Bước 4Cho ra tô, cho dầu ăn dinh dưỡng Kiddy vào, trộn đều. Cho bé dùng nóng.


Daubepgiadinh
 
Back
Top