Canh xà lách xoong nấu tôm

Jolie

Member
Canh xà lách xoong nấu tôm

canh-xa-lach-xoong-nau-tom.jpg


Nguyên liệu:



150g tôm tươi
300g xà lách xoong
1 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
3 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa súp dầu ăn

Thực Hiện:

- Tôm tươi bóc vỏ, băm nhỏ, ướp tiêu, đường và 1 thìa cà phê hạt nêm, để thấm
- Xà lách xoong nhặt rửa sạch, để ráo nước. Hành lá xắt nhỏ. Tỏi lột bỏ vỏ băm nhỏ
- Đặt nồi lên bếp, phi thơm tỏi với dầu ăn, cho tôm vào xào chín. Đổ khoảng 2 lít nước vào nấu sôi
- Nước sôi cho xà lách xoong vào, nêm hạt nêm vừa ăn, tắt bếp
- Múc canh ra tô, rắc tiêu lên và hành lá lên, dùng nóng.

Related posts:
  1. Xà lách trộn gà
  2. Xà lách cuốn
  3. Thịt băm gói xà lách
  4. Cua lột chiên giòn sốt me
  5. Sò điệp chiên bơ
  6. Salad bưởi tổng hợp
  7. Cánh gà chiên bơ
  8. Salad bổ dưỡng
  9. Gà nướng phô mai
  10. Salad gà xé
 
Back
Top