Canh thịt bò cuộn nấm kim châm

Jolie

Member
canh32-300x225.jpg


Nguyên liệu:
- Nấm kim châm: 1 túi
- Thịt thăn bò: 200gr
- Đậu phụ: 2 bìa
- Hành lá
- Cà rốt: 1/2 củ
- Nước xương

canh12.JPG


Cách làm:


- Nấm kim châm rửa sạch, để ráo.
- Thịt bò đem bỏ ngăn đá cho cứng khoảng 50% (dễ thái hơn) đem ra thái lát mỏng, to bản</p>
canh32.JPG

- Trải miếng thịt bò ra, cho nấm vào cuộn chặt, dùng hành lá chần qua nước sôi buộc cho đẹp (không cần buộc cũng được vì thịt bò đang ở dạng đá, cuốn là dính chặt vào nhau ngay, không sợ bung)</p>
canh43.JPG

- Đun sôi nước dùng, thả cà rốt, rồi đến đậu phụ xắt nhỏ vào, nêm nếm vừa miệng.

canh53.JPG
</p>- Đợi nước sôi bùng thì thả thịt bò đã cuốn nấm vào rồi bắc nồi ra ngay. Có thể rắc thêm ít hành, mùi hạt tiêu. Ăn nóng!



Bài và ảnh Hà Ly
afamily
Related posts:
  1. Bò cuộn nấm kim châm – Beef Mushroom Rolls
  2. Thịt bò xào nấm kim châm
  3. Tortilla cuốn gà hun khói, chấm guacamole
  4. Canh bắp cải cuộn thịt
  5. Thịt heo cuốn hạt điều
  6. Bún cuốn chấm mắm tép
  7. Chăm sóc eo thon
  8. Thịt ba chỉ rán cuộn giá
  9. Thịt xông khói cuộn nấm
  10. Canh thịt bò nấm hương
 
Back
Top