Nguyên liệu:
-150g thịt bò phi-lê
-30g rau tần ô (cải cúc)
-1 thìa cà phê tỏi băm
-1/2 thìa cà phê muối
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1/2 thìa cà phê tiêu
-1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
Thịt bò rửa sạch, để ráo, băm nhỏ. Rau tần ô nhặt bỏ gốc, rửa sạch, ngắt đoạn ngắn vừa ăn. Phi thơm tỏi băm với 2 thìa súp dầu ăn, cho thịt bò vào đảo nhanh tay 2 phút, nêm ít hạt nêm.
Nấu sôi 500ml nước, cho thịt bò vào, nêm gia vị vừa ăn, để sôi lại cho rau tần ô vào, nhắc xuống. Cho tần ô nấu thịt băm ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.
Theo recipes4viet.com