Canh tần ô nấu thịt băm

Jolie

Member
canh-tan-o-nau-thit-bo.jpg


Nguyên liệu:

-150g thịt bò phi-lê

-30g rau tần ô (cải cúc)

-1 thìa cà phê tỏi băm

-1/2 thìa cà phê muối

-1 thìa cà phê hạt nêm

-1/2 thìa cà phê tiêu

-1 thìa súp dầu ăn.




Thực hiện:

Thịt bò rửa sạch, để ráo, băm nhỏ. Rau tần ô nhặt bỏ gốc, rửa sạch, ngắt đoạn ngắn vừa ăn. Phi thơm tỏi băm với 2 thìa súp dầu ăn, cho thịt bò vào đảo nhanh tay 2 phút, nêm ít hạt nêm.

Nấu sôi 500ml nước, cho thịt bò vào, nêm gia vị vừa ăn, để sôi lại cho rau tần ô vào, nhắc xuống. Cho tần ô nấu thịt băm ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.

Related posts:
  1. Canh cà chua nấu thịt bò
  2. Canh củ cải hầm thịt bò
  3. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  4. Canh thịt bò nấm hương
  5. Canh cải chua nấu thịt bò băm
  6. Canh nấm rơm nấu thịt
  7. Canh rau má nấu thịt
  8. Canh rong biển bí đao nấu thịt
  9. Canh thịt bò nấm hương
  10. Canh súp lơ thịt bò nấu đậu Nhật
 
Back
Top