Canh tôm nấu rau mầm

Jolie

Member
Canh tôm nấu rau mầm

canh-tom-nau-rau-mam.jpg


Nguyên liệu:

100g tôm
100g nấm rơm
50g nấm đông cô
150g rau mầm
1 củ hành tím
800ml nước dùng
2 thìa cà phê hạt nêm
1/2 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
1 thìa súp dầu ăn

Thực hiện:



- Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen
- Rau mầm rửa sạch. Hành tím lột vỏ băm nhuyễn
- Nấm rơm cắt chân, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo. Nấm đông cô rửa sạch
- Phi thơm hành tím với dầu ăn, xào nấm. Nấu sôi nước dùng, trút nấm vào, nêm muối, đường, hạt nêm vừa ăn, thả tôm vào nấu khoảng 5 phút. Cho tiếp rau mầm vào, tắt bếp
- Múc ra tô, rắc thêm tiêu.

Related posts:
  1. Canh chua đậu rồng nấu tôm
  2. Canh sa kê nấu tôm
  3. Canh xà lách xoong nấu tôm
  4. Canh dưa cá đối
  5. Canh măng chua nấu ếch
  6. Canh cà tím chiên
  7. Canh giò heo nấu giấm
  8. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  9. Canh chua tôm hoa so đũa
  10. Canh đuôi heo hầm củ sen
 
Back
Top