Canh tôm mực

Jolie

Member
rong-nho-hai-san-221x300.jpg


Nguyên liệu

500gr xương heo
200gr rong nho biển
100gr tôm
100gr mực
Muối
Đường
Tiêu, hạt nêm
Ngò rí



6154.jpg


Thực hiện

Xương heo rửa sạch, cho vào nồi hầm khoảng 1 giờ để lấy nước lèo. Tôm rửa sạch, cắt râu. Mực làm sạch, xắt khoanh. Ngò rí rửa sạch, xắt khúc vừa ăn

Rong nho lấy ra khỏi hộp, rửa kỹ qua với nước lạnh cho rong bớt vị mặn. Chờ nước lèo thật sôi thả tôm, mực vào. Sau đó cho rong nho vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Múc canh ra tô, nêm ngò rí. Dùng nóng.



Related posts:
  1. Salad rong nho
  2. Steak rong nho
  3. Salad gà chiên
  4. Cá xào chua ngọt
  5. Canh chua cá lóc đúng chất Nam bộ
  6. Canh nấm kim châm cải xoong
  7. Cá chép sốt xì dầu
  8. Trứng chiên nấm rơm
  9. Cá nục kho dưa chua
  10. Cánh gà rút xương tẩm mè
 
Back
Top