Canh sườn nấu su hào, cà rốt

Jolie

Member
canh_suon_nau_su_hao-267x300.jpg
Nguyên liệu:

Sườn lợn

Su hào

Cà rốt

Cà chua

Hành hoa

Nước mắm, muối, mì chính.

Cách chế biến:

- * Sườn rửa sạch, để ráo, rọc 2 dẻ một, chặt miếng dài 3 – 4 cm.

-*** Su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng con chì.

-*** Cà chua rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt, thái miếng.

-*** Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt khúc dài 2 cm.

-*** Cho sườn vào 1,5 lít nước lạnh, đun sôi, hớt bỏ bọt. Rút bớt lửa, đun âm ỉ cho đến khi thịt róc xương.

-*** Cho tiếp su hào, cà rốt và cà chua, nêm mắm muối vừa ăn.

-*** Đun cho su hào chín mềm, sau đó bắc ra, cho hành và mì chính, múc ra bát ăn nóng.

Via Tapchimonngon

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn

Related posts:
  1. Canh sườn cà chua
  2. Canh sườn nấu nấm
  3. Canh sườn nấu bắp
  4. Canh sườn hầm ngô
  5. Canh khoai lang sườn non
  6. Canh hạt và củ sen nấu sườn
  7. Canh sườn nấu măng tươi
  8. Canh sườn nấm trắng
  9. Canh khoai lang nấu sườn
  10. Canh sườn non đậu ngự
 
Back
Top