Sườn lợn
Su hào
Cà rốt
Cà chua
Hành hoa
Nước mắm, muối, mì chính.
Cách chế biến:
- * Sườn rửa sạch, để ráo, rọc 2 dẻ một, chặt miếng dài 3 – 4 cm.
-*** Su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng con chì.
-*** Cà chua rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt, thái miếng.
-*** Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt khúc dài 2 cm.
-*** Cho sườn vào 1,5 lít nước lạnh, đun sôi, hớt bỏ bọt. Rút bớt lửa, đun âm ỉ cho đến khi thịt róc xương.
-*** Cho tiếp su hào, cà rốt và cà chua, nêm mắm muối vừa ăn.
-*** Đun cho su hào chín mềm, sau đó bắc ra, cho hành và mì chính, múc ra bát ăn nóng.
Via Tapchimonngon
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
Related posts: