Canh rong biển trứng gà

Jolie

Member
canh-rong-bien-trung-ga.jpg


Nguyên liệu

50g*************** rong biển nhỏ
200g************* đậu hũ non
1,5 lít************* nước dùng
1 quả************ trứng gà
1 thìa súp*******hạt nêm Aji-ngon



Thực hiện



- Đậu hũ xắt miếng dài, ngang khoảng 2cm. Chiên sơ
- Rong biển mua loại nhỏ dùng để nấu canh, hoặc mua miếng lớn, xắt nhỏ
- Đập trứng ra chén nhỏ
- Cho nước dùng vào nồi, nêm hạt nêm Aji-ngon vừa ăn. Cho đậu hũ và rong biển vào nấu sôi
- Dùng vá lọc cho trứng gà nhúng vào nồi. Chờ trứng vừa chín lòng đào, nhắc xuống ngay
- Múc canh rong biển ra tô, để trứng lên trên. Dọn ăn nóng với cơm.

Related posts:
  1. Canh bí đỏ rong biển
  2. Canh cà chua rong biển
  3. Canh rong biển bí đao nấu thịt
  4. Canh đậu rồng trứng cá thu
  5. Súp rong biển nấm rơm nấu thịt
  6. Canh rong biển, đậu hũ nấu nấm
  7. Tôm xào rong biển
  8. Cá ba sa cuộn rong biển
  9. Đậu phụ sốt rong biển
  10. Nạc heo xào rong biển
 
Back
Top