Canh rong biển thịt bò

Jolie

Member
Nguyên liệu:*

  • 100g thịt bò
  • 20g rong biển khô
  • Tỏi băm
  • Gia vị: nước tương nêm canh của Hàn Quốc, dầu mè, mè rang, dầu ăn, ít muối




Các bước thực hiện:*
Bước 1 Thịt bò thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp với tỏi băm và 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê nước tương cùng*ít mè rang.

5136.jpg
Bước 2 Rong biển ngâm khoảng 20 phút cho nở, sau đó rửa sạch, cắt ngắn.

5137.jpg
Bước 3 Làm nóng*dầu ăn*trong*chảo, cho thịt bò vào xào săn.
5138.jpg

Sau đó*thêm rong biển vào xào chung.

5139.jpg
Bước 4 Cuối cùng thêm khoảng*1,2 lít nước vào nấu*chừng 20 phút cho rong biển nở mềm. Nêm lại với nước tương và muối (tùy khẩu vị).
5140.jpg

Khi dọn ra tô nhớ rắc thêm tí mè rang cho thơm.
5141.jpg




Nguồn từ trang: amthucbonmua
 
Back
Top