Canh rong biển bí đao nấu thịt

Jolie

Member
Canh rong biển bí đao nấu thịt

canh-rong-bien-bi-dao-nau-thit.jpg


Nguyên liệu:

100g thịt nạc dăm
1 trái bí đao (khoảng 500g)
30g rong biển khô
20g mè trắng
1 lít nước dùng
2 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
Hành lá, cà rốt trang trí

Thực Hiện:

- Bí đao bào sạch vỏ, xắt sợi. Hành lá lấy phần xanh xắt nhỏ, phần đầu hành băm nhuyễn. Mè trắng rang vàng. Cà rốt xắt sợi
- Thịt nạc dăm băm nhuyễn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, tiêu và đầu hành lá băm nhuyễn – Đun sôi nước dùng, viên thịt thành viên tròn, thả vào nồi, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn. Nấu lửa nhỏ khoảng 10 phút cho thịt chín
- Tiếp tục cho bí đao vào, nấu sôi. Cuối cùng cho rong biển vào, rắc mè rang lên, nhắc xuống
- Múc ra tô, rắc cà rốt lên, dùng nóng.

(Món ngon)

Related posts:
  1. Canh bí đỏ rong biển
  2. Súp rong biển nấm rơm nấu thịt
  3. Canh cà chua rong biển
  4. Canh rong biển trứng gà
  5. Đậu phụ sốt rong biển
  6. Canh rong biển, đậu hũ nấu nấm
  7. Nạc heo xào rong biển
  8. Tôm xào rong biển
  9. Cá ba sa cuộn rong biển
  10. Rong biển cuộn tôm
 
Back
Top