Canh rau tập tàng

Jolie

Member
Canh rau tập tàng

canh-rau-tap-tang.jpg


Nguyên liệu:



300g rau dền
1 trái mướp hương
200g rau mồng tơi
1 quả trứng gà
50g thịt nạc dăm
2 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
1/2 thìa cà phê nước mắm, hành lá

Thực hiện:



- Rau dền, rau mồng tơi cắt ngắn. Mướp hương gọt vỏ, xắt mỏng. Hành lá lấy phần cọng trắng băm nhuyễn, phần xanh xắt nhỏ
- Thịt nạc dăm băm nhuyễn, ướp đầu hành trắng, muối, tiêu, đường. Cho trứng gà vào trộn chung với thịt
- Nấu sôi 1 lít nước, cho trứng và thịt vào, nêm hạt nêm vừa ăn. Nước sôi cho rau và mướp vào nồi, nấu sôi lại. Tắt bếp, cho hành lá và nước mắm vào, trộn đều.

Related posts:
  1. Canh mướp nấu nấm rơm
  2. Canh bí ngòi cuốn tôm
  3. Canh mướp nấu nấm
  4. Canh mướp đắng cá lóc
  5. Canh khổ qua cá viên
  6. Canh mướp nấu hạt sen
  7. Canh mướp đắng nhồi thịt gà
  8. Canh miến đậu xanh
  9. Canh nấm hoa cúc
  10. Canh cua rau đay, mồng tơi
 
Back
Top