Canh rau muống nấu nghêu

Jolie

Member


Nguyên liệu

1 mớ rau muống

300 gr nghêu

Gia vị

Thực hiện



3154.jpg


Rau muống nhặt rửa sạch.

Nghêu ngâm, rửa cho thật sạch, cho vào nồi luộc.

Ngao chín, cho rau muống vào, nêm gia vị vừa ăn. Đợi sôi lại cho rau chín, tắt bếp.

Múc canh ra bát, dùng nóng.



Related posts:
  1. Nộm rau muống thịt bò áp chảo
  2. Cánh gà sốt me
  3. Cánh gà rút xương tẩm mè
  4. Canh chua cá lóc đúng chất Nam bộ
  5. Canh nấm kim châm cải xoong
  6. Canh khổ qua
  7. Canh bông cải thịt bò
  8. Trời lạnh ăn Gà rán nóng hổi
  9. Trứng xào cà ngon tuyệt hảo
  10. Bánh bèo nghệ
 
Back
Top