Canh rau dền tôm tươi

Jolie

Member
Canh rau dền tôm tươi

canh-rau-den-tom-tuoi.jpg


Nguyên liệu:



- 200g tôm sú
- 300g rau dền
- 2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- 1 thìa súp nước mắm ngon
- ½ thìa cà phê tiêu
- 1 thìa cà phê đường
- Hành, ngò

Thực hiện



1. Chuẩn bị
- Tôm bóc vỏ, ướp đầu hành trắng, tiêu, hạt nêm Aji-ngon
- Rau dền nhặt, rửa sạch, cắt ngắn Hành, ngò xắt nhỏ. Đầu hành trắng để riêng
2. Chế biến
- Đặt nồi lên bếp, cho dầu vào phi hành cho thơm. Trút tôm vào xào săn
- Cho vào nồi khoảng 2 lít nước, đợi nước sôi, cho rau dền vào
- Nêm thêm muối, đường, nước mắm cho vừa ăn. Để lửa nhỏ, hớt bọt.
3. Trình bày
- Nhắc xuống, múc canh ra tô, rắc hành, ngò vào.

Related posts:
  1. Canh bí đỏ nấu tôm tươi
  2. Canh rau má nấu tôm tươi
  3. Canh chua đậu rồng nấu tôm
  4. Canh sườn nấu măng tươi
  5. Canh bông bí thịt bò
  6. Đậu trắng xào tôm tươi
  7. Canh củ cải hầm thịt bò
  8. Canh giò heo nấu giấm
  9. Canh hoa thiên lý nấu cá
  10. Canh củ cải hầm xương
 
Back
Top