Canh nấm tuyết gà nấu táo đỏ

Jolie

Member
Canh nấm tuyết gà nấu táo đỏ

canh-nam-tuyet-ga-nau-tao-do.jpg


Nguyên liệu:

2 cái đùi gà
30g nấm tuyết
50g táo đỏ
1 thìa súp đường
1 thìa súp hạt nêm
1/2 thìa cà phê muối

Thực hiện:

- Đùi gà rửa sạch, chặt đôi
- Nấm tuyết và táo đỏ ngâm nước nóng cho nở, vớt ra, cắt bỏ chân nấm
- Bắc khoảng 1 lít nuớc lên bếp nấu sôi, thả đùi gà vào, nước sôi lại vớt bọt, nêm hạt nêm, đường, muối vừa ăn
- Cho tiếp nấm tuyết và táo đỏ vào, để sôi lại, tắt bếp. nấm táo

Related posts:
  1. Cá lóc nấu nấm tuyết
  2. Chè hạt sen nấu nấm tuyết
  3. Gỏi su hào nấm tuyết
  4. Filet cá tuyết chiên, cơm saffron
  5. Tự làm tôm chua Huế ngon tuyệt
  6. Cá tuyết nướng tỏi
  7. Canh hải sản đậu phụ
  8. Dấu hiệu của một bạn tình tuyệt vời
  9. Những cách hôn tuyệt vời nhất
  10. 10 điều tuyệt vời về tình yêu
 
Back
Top