Canh nấm rơm nấu thịt

Jolie

Member
canh-nam-rom-nau-thit.jpg


Nguyên liệu:

- 300g bông cải trắng
- 200g nấm rơm
- 100g thịt nạc dăm
- 1thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- 2 thìa súp dầu ăn
- 1/2 thìa cà phê tiêu
- 1/2 thìa cà phê muối
- 3 cọng hành lá
- 2 lít nước lạnh



Thực hiện:

1. Chuẩn bị
- Bông cải tách nhánh nhỏ, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo
- Thịt nạc dăm băm nhuyễn, ướp với cọng hành lá và gia vị. Nấm rơm gọt sạch chân nấm, rửa sạch, để ráo.
2. Chế biến
- Bắc bếp, phi thơm hành, cho thịt nạc dăm vào xào chín. Thêm khoảng 2 lít nước vào nồi, đun sôi, nêm gia vị
- Cho bông cải, nấm rơm vào nồi nước, nấu sôi trở lại
- Cho hành lá và ngò rí vào, nhắc xuống.
3. Trình bày
- Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu, món này dọn ăn nóng.

Related posts:
  1. Canh bông bí thịt bò
  2. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  3. Canh súp lơ thịt bò nấu đậu Nhật
  4. Canh đậu phụ thịt bò
  5. Canh cà chua nấu thịt bò
  6. Canh củ cải hầm thịt bò
  7. Canh cải chua nấu thịt bò băm
  8. Canh rau má nấu thịt
  9. Bông cải xanh xào thịt heo, cà chua
  10. Canh thịt bò nấm hương
 
Back
Top