![canhnam-300x275.jpg](http://recipes4viet.com/wp-content/uploads/2011/03/canhnam-300x275.jpg)
Nguyên liệu:
Xương cục, đậu phụ, nấm kim châm, rau cải xoong (hoặc rau mầm); Gừng, gia vị.
![canhnam.jpg](http://giadinh.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/03/17/canhnam.jpg)
Cách làm:
- Xương cục + vài lát gừng đập dập hầm lấy nước dùng.
- Rau cải xong nhặt sách, ngắt đôi. Đậu phụ cắt miếng, nấm kim châm cắt bỏ rễ và ngâm qua nước muối loãng 5 phút.
- Nước dùng nên gạn bỏ và vớt hết váng mỡ, bọt lên trên để món canh thanh hơn.
- Đầu tiên thả đậu phụ vào, đợi vài phút cho nấm, nêm gia vị vừa ăn rồi thả rau cải xoong vào.
Theo Dân Việt
Related posts: