Canh nấm kim châm cải xoong

Jolie

Member
canhnam-300x275.jpg


Nguyên liệu:

Xương cục, đậu phụ, nấm kim châm, rau cải xoong (hoặc rau mầm); Gừng, gia vị.



canhnam.jpg


Cách làm:

- Xương cục + vài lát gừng đập dập hầm lấy nước dùng.

- Rau cải xong nhặt sách, ngắt đôi. Đậu phụ cắt miếng, nấm kim châm cắt bỏ rễ và ngâm qua nước muối loãng 5 phút.

- Nước dùng nên gạn bỏ và vớt hết váng mỡ, bọt lên trên để món canh thanh hơn.

- Đầu tiên thả đậu phụ vào, đợi vài phút cho nấm, nêm gia vị vừa ăn rồi thả rau cải xoong vào.

Theo Dân Việt

Related posts:
  1. Đậu hũ Nhật sốt nấm kim châm
  2. Canh sườn nấu nấm
  3. Canh cải thảo tôm khô
  4. Canh bông cải thịt bò
  5. Gà luộc tẩm xì dầu
  6. Trời lạnh ăn Gà rán nóng hổi
  7. Chả cá thu
  8. Chả gà bọc củ sả
  9. Bí đỏ xào tỏi
  10. Nem cua bể
 
Back
Top